ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h
thi cong QC
Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC

Trường Tiểu học Diễn Bích tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp có ý nghĩa

Thứ tư - 08/05/2019 15:17
Trong năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Diễn Bích đã tổ chức được nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp hết sức ý nghĩa. Nổi bật, nhà trường đã tổ chức “Lễ hội Bánh chưng xanh” trong không khí “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” đầu năm 2019.
Hình ảnh tại Lễ hội Bánh Chưng Xanh

Trước đó, nhà trường cũng đã phát động phong trào “Vòng tay bè bạn” để quyên góp ủng hộ học sinh cũ của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn – em  Ngô Thị Hiếu với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách.

Hình ảnh cán bộ giáo viên nhà trường quyên góp ủng hộ học sinh cũ của trường Ngô Thị Hiếu

Hình ảnh các em học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ học sinh cũ của trường Ngô Thị Hiếu

Đây là hoạt động thường niên vào dịp tết Nguyên Đán của trường để giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong học sinh của nhà trường, giúp các em sống biết chia sẻ và có trách nhiệm.

Nguồn tin: tieuhocdienbich.dienchau.edu.vn